สถานที่จัดงานแต่งงาน
ในนครปฐม

โรงแรม ไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม นอกจากจะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่อยู่ใจกลางนครปฐมแล้ว เรายังเป็น สถานที่จัดงานแต่งงานในนครปฐม ที่มีความพร้อมเรื่องสถานที่ ที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้มากกว่า 1,000 คน ห้องจัดเลี้ยงมากถึง 13 ห้อง ไม่ว่ารูปแบบงานเลี้ยงแต่งงานจะเป็นแบบใด เราก็สามารถเนรมิตออกมาได้อย่างตรงใจ โดยเฉพาะห้องจัดเลี้ยง ทวารวดี บอลลูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยศิลปะไทยประยุกต์อันวิจิตรงดงาม และทีมงานมากประสบการณ์ของเรา พร้อมที่จะสร้างสรรค์งานแต่งงงานในฝันของคู่บ่าวสาวให้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจมากที่สุด

สำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการหาแพคเกจงานแต่งงานในราคาสุดคุ้ม เราก็มีให้เลือกถึง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารจีน, บุฟเฟต์ หรือ ค็อกเทล คู่บ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

บริการของเรา

แพ็คเกจงานแต่ง
หลากหลายแพ็คเกจให้เลือก

ห้องจัดเลี้ยง
รองรับได้กว่า 1,000 คน

อาหารและเครื่องดื่ม
โดยเชฟมากประสบการณ์

WEDDING PACKAGES
แพ็คเกจงานแต่งงาน

WEDDING PACKAGES
แพ็คเกจงานแต่ง

WEDDING VENUE
สถานที่จัดงานแต่งงาน

WEDDING CEREMONY
รูปแบบงานแต่งงาน

สถานที่จัดงานแต่งงาน

แพ็คเกจงานแต่ง

Terms and Conditions

– รายการอภินันทนาการข้างต้นไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือแลกเปลี่ยนสิ่งอื่นทดแทนได้
– โรงแรมฯ สงวนสิทธิ์ ตามแพ็กเกจในวันทำสัญญาเท่านั้น กรณียืนยันจำนวนแขกหลังจากวันทำสัญญาไม่สามารถลดจำนวนแขกที่ต่ำว่าแพ็กเกจได้
– มัดจำ งวดแรก 40% ล่วงหน้า เพื่อยืนยันการจัดงาน, งวดที่สองอีก 40% ภายใน 1 เดือนก่อนวันงาน และส่วนที่เหลือชำระภายในวันงาน
– การยกเลิกการจัดเลี้ยงไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตไม่คืนเงินมัดจำที่ชำระทั้งสิ้นแล้ว

รูปแบบมื้ออาหาร

หลากหลายเมนูอาหารที่จะเติมเต็มให้กับช่วงเวลาสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป้นโต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์ หรือค็อกเทล คุณสามารถเลือกแพ็คเกจได้ตามความต้องการ และด้วยประสบการณ์ของเชฟของเรา ที่จะเป็นผู้สร้างสรรค์อาหารและเครื่องดื่ม สำหรับผู้เข้าร่วมงานแต่งงานได้อย่างประทับใจ และเต็มอิ่มกับรสชาติอาหารทุกสไตล์

ติดต่อเรา